Lượt xem: 705


Anh chị quan tâm căn hộ chung cư Sunshine City Ciputra nhưng chưa biết về quy trình mua bán như thế nào? Làm sao để chọn được căn hộ ưng ý, tránh những rủi ro, thiệt hại không đáng có khi mua căn hộ Sunshine City Ciputra. Bài viết dưới đây sẽ trả lời các thắc mắc của anh chị. 

Bước 1: Tìm hiểu dự án và đặt lịch tham quan căn hộ mẫu, căn hộ thực tế. 

Quý khách hàng tìm hiểu thông tin căn hộ Sunshine City Ciputra qua các kênh online như facebook, google. Sau đó quý khách liên hệ với các đại lý phân phối chính thức dự án Sunshine City Ciputra được chủ đầu tư Sunshine Group ký hợp đồng gồm có ABC Land, CEN Land. 
Ở bước này, quý khách nên lựa chọn cho mình 1 chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, chuyên sâu về dự án Sunshine City Ciputra, điều này được thể hiện qua facebook cá nhân, hoặc zalo cá nhân của tư vấn viên đó. Chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp và có tâm sẽ tư vấn giúp quý khách lựa chọn được căn hộ hợp lý nhất với tài chính, nhu cầu, cũng như phân tích các ưu nhược điểm của dự án cho anh chị cân nhắc. 


Bước 2: Tham quan căn hộ mẫu, căn hộ thực tế Sunshine City Ciputra

Quý khách hàng sẽ được chuyên viên tư vấn giỏi nhất của các đại lý ABC Land đưa đi tham quan căn hộ mẫu tại tầng 5 tòa S6, căn hộ diện tích 96m2. Tiếp đó là căn hộ thực tế được bố trí ở tầng 31 tòa S3 với đầy đủ diện tích, thiết kế để anh chị xem xét. 
Tiếp đó, quý khách sẽ được tư vấn chọn ra được tầng, căn hộ, hướng ưng ý nhất, phù hợp với tuổi, sở thích, nhu cầu và khả năng tài chính. 

Nhà mẫu chung cư Sunshine City Ciputra

Bước 3: Tư vấn ngân hàng dự án Sunshine City Ciputra

Nếu khách hàng có nhu cầu vay vốn khi mua căn hộ Sunshine City Ciputra, chúng tôi sẽ có chuyên viên ngân hàng VPBank tư vấn cho quý khách gói vay hợp lý nhất. 

Bước 4: Đặt cọc và ký thỏa thuận đặt cọc với chủ đầu tư

Sau khi lựa chọn được căn hộ ưng ý, quý khách sẽ đặt cọc 100 triệu vào tài khoản CĐT dự án Sunshine City Ciputra
Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Xây dựng Xuân Đỉnh
Số tài khoản: 165019989
Ngân hàng: VPBank - Hội sở chính
Ở bước này, khách hàng đặt cọc qua APP Sunshine Group - sẽ được chuyên viên tư vấn hướng dẫn. Nhận cú pháp để gửi nội dung giao dịch chuẩn. 
Sau khi thanh toán đặt cọc 100 triệu xong, quý khách hàng qua VP Chủ đầu tư tại Sunshine Center 16 Phạm Hùng để ký văn bản thỏa thuận đặt cọc. 
 


Bước 5: Ký Hợp đồng mua bán căn hộ Sunshine City Ciputra

Trong vòng 10 ngày kể từ ngày ký thỏa thuận đặt cọc, khách hàng ký HĐMB với CĐT  và thanh toán 10% Giá trị căn hộ. 
Lưu ý: Khi đi ký HĐMB, quý khách nên đọc và nghiên cứu kỹ các điều khoản quy định trong HĐMB. Quý khách có thể yêu cầu Chuyên viên tư vấn gửi trước mẫu HĐMB để nghiên cứu trước. 
Các giấy tờ cần mang khi ký HĐMB: 
+ Chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước/Hộ chiếu
+ Sổ hộ khẩu bản gốc


Bước 6: Thanh toán theo tiến độ

Khách hàng thanh toán theo tiến độ trong HDDMB, hiện tại dự án đã bước vào giai đoạn bàn giao, gần như tiến độ thanh toán của các căn hộ là 95% trong vòng 30 ngày đầu tiên kể từ khi ký HĐMB. 

Bước 7: Nhận bàn giao căn hộ Sunshine City Ciputra

Hiện tại, tất cả các tòa S1 - S6 đều đã bàn giao và có cư dân dọn về ở (khoảng 60%).  
 
Để giúp quý khách lựa chọn được căn, tầng, hướng hợp phong thủy khi tìm hiểu mua Căn hộ Sunshine City Ciputra, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. 

094 8888 263
096 2763 143

Bảng giá Căn hộ Sunshine City Ciputra

Tags: Chung cư

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

XEM THÊM

TẢI NGAY BÁO GIÁ VÀ HĐMB CĂN HỘ SUNSHINE CITY CIPUTRA

PHÒNG BÁN HÀNG CHỦ ĐẦU TƯ SUNSHINE GROUP

 Tòa S3 Chung cư Sunshine City Ciputra 
  Hotline Phòng Kinh doanh: 0961.561.584

 

TẢI VỀ BÁO GIÁ VÀ SỔ HỒNG